Việt Hà: Đổi mới công nghệ - Chìa khóa của sự phát triển
Tin tức

Việt Hà: Đổi mới công nghệ - Chìa khóa của sự phát triển

Công ty TNHH MTV Đầu tư Việt Hà là doanh nghiệp nhà nước hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, sản xuất kinh doanh đa ngành hàng. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như bia Halida, bia Việt Hà, bánh mứt kẹo Tràng An, bánh mứt kẹo Hà Nội, giày Ngọc Hà…

Bia việt hà
Bia Việt Hà ứng dụng công nghệ sản xuất bia hiện đại

Trước xu thế hội nhập của đất nước, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, công ty luôn nhận thức rằng, việc sản xuất những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại, bắt kịp được với những công nghệ tiến bộ hiện nay là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Bia việt hà
Công ty Việt Hà luôn xem đổi mới công nghệ là chìa khóa thành công

Có thể kể một số điểm nổi bật trong công tác đổi mới thiết bị và công nghệ của công ty thời gian qua, đó là công nghệ bia tươi đóng chai PET, sản phẩm thân thiện với môi trường lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Công nghệ Draught Master, một trong những công nghệ tiên tiến trên thế giới đã được ứng dụng tại Việt Nam với sản phẩm bia Halida Draught Master. Ngoài ra còn phải kể đến các dây chuyền thiết bị bánh mì Tyti, bánh mỳ Bready, kẹo cứng… của Công ty CP Tràng An và Công ty CP Bánh mứt kẹo Hà Nội. Đặc biệt, sản phẩm bia chai Halida Thăng Long với chất lượng và hương vị đặc biệt, vinh dự là sản phẩm chính thức của Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Đầu năm 2011, sự ra đời sản phẩm rượu 3Zoka Vodka của Công ty CP Rượu quốc tế (GSC) cũng đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công tác đầu tư phát triển công nghệ của công ty. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất Vodka hàng đầu tại Việt Nam và tiêu chí sản xuất kinh doanh là mang tới sản phẩm chất lượng cao, an toàn nhất cho người tiêu dùng, GSC đã cùng đối tác Hetman - Ukraina, nhà sản xuất Vodka hàng đầu châu Âu cho ra đời các dòng sản phẩm với hương vị khác biệt, độc đáo. Tháng 1-2011, Nhà máy Sản xuất rượu Vodka tại khu công nghiệp Tiên Sơn đã đi vào hoạt động, với công suất giai đoạn 1 đạt 15 triệu lít/năm. Các thiết bị được nhập ngoại đều bảo đảm đồng bộ, hiện đại và chất lượng để cho ra đời các loại rượu cao cấp, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại hiệu quả sản xuất cao như dây chuyền chiết chai được nhập khẩu từ Italy, hệ thống lọc nước pha rượu, hệ thống pha trộn, lọc thô, lọc tinh được nhập từ các nước EU, Mỹ, hệ thống panel và đường ống công nghệ khép kín, các thiết bị, đường ống tiếp xúc với rượu và nước đều được chế tạo bằng inox...


Bia việt hà
Công nghệ sản xuất rượu

Với công nghệ độc quyền của Tập đoàn Hetman, 3Zoka là loại vodka duy nhất tại Việt Nam được chưng cất từ 100% ngũ cốc và hương liệu thiên nhiên thuần túy. Quá trình sản xuất được GSC áp dụng hệ thống lọc thẩm thấu đặc biệt với nhiều cấp lọc đá thạch anh, loại đá màu nhiệm có thể đem tới sự may mắn và chống lại ảnh hưởng của năng lượng xấu, cùng với đó là nhiều cấp lọc thẩm thấu, với than hoạt tính từ gỗ bạch dương, cùng với những bí quyết của Hetman, bảo đảm cho 3zoka có được sự cảm nhận đặc biệt với hương vị tuyệt hảo. Hiện tại sản phẩm 3Zoka có các dòng 30%Vol và 40%Vol (đóng chai 500ml và 300ml).

Với quan điểm phát triển, đổi mới công nghệ là chìa khóa cho sự thành công, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và góp phần gia tăng giá trị, Việt Hà sẽ tiếp tục đầu tư, cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, hướng tới phát triển bền vững, vì lợi ích của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.
Bia việt hà
TIN KHÁC